Đoàn cán bộ tỉnh Bắc Lào tham quan thực tế các trường học tại huyện Tuần Giáo.

Thứ tư - 24/01/2024 23:26
Sáng ngày 23/01/2024. Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo đã tiếp đón đoàn cán bộ các tỉnh Bắc Lào do ông Phạm Văn Cường - Giám đốc trung tâm giáo dục thường Xuyên tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn. Tham dự và làm việc với đoàn có ông Phạm Văn Tuân - Phó trưởng phòng GD&ĐT; Các đồng chí trong ban giám hiệu, đại diện các tổ chuyên môn và đại diện giáo viên của 3 trường trên địa bàn: THCS Chiềng Đông, trường mầm non Bình Minh và trường Tiểu học số 1 thị trấn Tuần Giáo. Đoàn cán bộ các tỉnh Bắc Lào có buổi tham quan thực tế tại 3 trường trên.
Đoàn cán bộ tỉnh Bắc Lào tham quan thực tế các trường học tại huyện Tuần Giáo.

IMG20240123105828
Trong buổi làm việc, hiệu trưởng 3 nhà trường đã giới thiệu về đặc điểm, thành tích nổi bật của các thầy, cô và trò nhà trường trong những năm học qua, trong không khí cởi mở, gần gũi và thân thiện các đồng chí Hiệu trưởng của các trường cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các đồng chí trong đoàn thực tế tại huyện Tuần Giáo. Việt - Lào là hai đất nước có mối quan hệ khăng khít nhiều năm liền, với phương châm hợp tác cùng phát triển, hai nhà nước thường xuyên giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, học tập, hỗ trợ nhau góp phần nâng cao chất lượng trong công tác giáo dục đào tạo, đặc biệt là trong giảng dạy.
IMG20240123082349

IMG20240123091129

IMG20240123101257
Qua buổi thực tế, tham quan, giao lưu của đoàn cán bộ các Tỉnh Bắc Lào tại 3 trường học trên địa bàn huyện Tuần Giáo đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đến từng thành viên trong đoàn. Buổi giao lưu đã làm cho mối quan hệ thắm tình hữu nghị hai nước Việt - Lào nói chung và mối quan hệ giữa các thành viên trong đoàn cán bộ các tỉnh Bắc Lào với các thầy, cô và học sinh các trường trên địa bàn huyện Tuần Giáo nói riêng thêm đoàn kết, gắn bó. Tăng cường hoạt động học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lí trường học, quản lí chuyên môn cho cán bộ các tỉnh Bắc Lào tham gia khóa bồi dưỡng, thực tế cơ sở tại tỉnh Điện Biên năm 2023./.

Nguồn tin: T/h: Lâm Huyền Trung tâm VH-TT-TH huyện Tuần Giáo