ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND XÃ TÊNH PHÔNG DỰ LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG MẦM NON VÀ TIỂU HỌC &THCS BÁN TRÚ TÊNH

Thứ tư - 06/09/2023 08:22
Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, hôm nay trường MN, TH&THCS Tênh Phông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2023 - 2024.
Đại diện lãnh đạo xã lên đọc thư khái giảng chúc mừng từ Chủ tịch nước VÕ VĂN THƯỞNG
IMG 20230905 081241
“Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm  năm thì phải trồng người”. Lời dạy của Bác năm xưa vẫn còn vang vọng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện lời di chúc của Người. Trong suốt mấy chục năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nước nhà. Các thế hệ thầy – trò đã không ngừng vượt khó vươn lên khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt.

Nguồn tin: NGỌC TUẤN - VH - XH XÃ TÊNH PHÔNG: