Trao học bổng “Thắp sáng ước mơ, nâng bước em đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuần Giáo

Thứ hai - 22/04/2024 07:43
Sáng ngày 13/4, Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo phối hợp với Công ty cổ phần giáo dục Đại Lộ Kim Cương tổ chức Chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ, nâng bước em đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tuần Giáo.

5
Tại chương trình, Công ty cổ phần giáo dục Đại Lộ Kim Cương, Cộng đồng Điều tử tế, học viện OYL, cùng các mạnh thường quân trao tặng 80 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ đến trường” với tổng trị giá 144 triệu đồng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tuần Giáo.
Được biết thời gian qua, Công ty cổ phần giáo dục Đại Lộ Kim Cương đã kết nối với các mạnh thường quân và thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã vùng sâu vùng xa của huyện Tuần Giáo. Từ tháng 1 đến hết tháng 9 năm 2023, cùng với Công ty cổ phần giáo dục Đại Lộ Kim Cương, Học viện OYL đã trao 80 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập tại huyện Tuần Giáo, mỗi xuất trị giá 150.000 đồng/tháng, cam kết hỗ trợ 12 tháng, tổng kinh phí đã hỗ trợ là 108.000.000 đồng bằng hình thức chuyển khoản về tài khoản cho các nhà trường.
6

7

8
Chương trình học bổng “Thắp sáng ước mơ, nâng bước em đến trường” là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm mục tiêu tiếp bước cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn tới tương lai tươi sáng hơn.
Sáng cùng ngày, tại trường Tiểu học Khong Hin, xã Mường Khong, Công ty cổ phần giáo dục Đại Lộ Kim Cương và đoàn thiện nguyện “Ước mơ cho em” đã đến thăm, trao tặng 50 xuất quà gồm 17 chiếc xe đạp và nhiều phần quà khác nhau với tổng trị giá khoảng 20.000.000 đồng cho học sinh trường Tiểu học Khong Hin./.

1

2