Đẩy mạnh tuyên truyền Tuần Văn hóa, Du lịch Điện Biên - Tây Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Thứ hai - 27/11/2023 22:38
Nhằm giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp vùng đất, con người Tây Bắc nói chungvà Điện Biên nói riêng, quảng bá đặc trưng, thế mạnh về văn hóa và du lịch,tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh TâyBắc góp phần gìn giữ, phát huy và tôn vinh bản sắc văn hóa các dân tộc để phụcvụ cho phát triển du lịch. UBND tỉnh Điện Biên phối hợp với UBND Thành phốHồ Chí Minh và các tỉnh Tây Bắc tổ chức Tuần Văn hóa, Du lịch Điện Biên -Tây Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023.Theo đó, Tuần Văn hóa, Du lịch Điện Biên - Tây Bắc tại Thành phố HồChí Minh, năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 04/12/2023 đến ngày 07/12/2023 tại khuvực đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hoạt độngphong phú, đa dạng, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc Điện Biên và cáctỉnh Tây Bắc.
Để hoạt động tuyên truyền được nâng cao, đảm bảo tính đồng bộ, tạo ấn tượng sâu sắc và có sức lan tỏa trong nhân dân, du khách trong và ngoài nước. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng đề nghị các sở, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan Báo chí phối hợp thực hiện một số nội dung như sau:
1. Đẩy mạnh tuyên truyền, tăng cường đưa tin, bài về công tác chuẩn bị và các hoạt động diễn ra trước, trong và sau Tuần Văn hóa, Du lịch Điện Biên - Tây Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Đăng tải các video/trailer giới thiệu, Lịch hoạt động Tuần Văn hóa, Du lịch Điện Biên - Tây Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 (do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cung cấp) trên Trang chủ Cổng/Trang thông tin điện tử; trên các trang mạng xã hội chính thống của các cơ quan.
- Vận động cán bộ, công chức, người lao động; học sinh, sinh viên chủ động truy cập vào các trang Fanpage như: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên, Lễ Hội Hoa Ban Điện Biên, Văn hoá Điện Biên, Du lịch Điện Biên - Dienbien Tourism để like, chia sẻ thông tin về Tuần Văn hóa, Du lịch Điện Biên - Tây Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh, năm 2023.
z4921304426743 a653c5738b2ea5b5aed48437d2f1c7e2

2. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Đồng chí Lò Văn Quang, Chuyên viên phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình (Điện thoại: 0913.15.99.69) là đầu mối trao đổi, cung cấp các thông tin, tư liệu tuyên truyền của Tuần Văn hóa, Du lịch Điện Biên - Tây Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023
lich hoat dong